เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คืนที่ผ่านมา ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง นำโดยนายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผู้อำนวยการส่วนกำกับ สืบสวนและปราบปราม สํานักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง ร่วมกับกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน นำโดยนายอภิชาต จารุศิริ รองอธิบดีกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน และฝ่ายปกครอง นำกำลังเข้าตรวจสอบสถานบันเทิง ผับหลังเขา หรือ Back Moutain ตั้งอยู่ริมถนนสุวรรณศร สายหินกอง - นครนายก ต.ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 00.20 น. ได้จู่โจมตรวจค้น เบื้องต้นพบผู้ใช้บริการกว่า 400 คน โดยมีการจัดปาร์ตี้คืนฮาโลวีน จากนั้นคัดแยกผู้ใช้บริการพบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี 128 คน แยกเป็นอายุต่ำกว่า 18 ปี 43 คน เด็กอายุเกิน 18 ปี แต่ยังไม่ถึง 20 ปี 85 คน มีผู้ปัสสาวะเป็นสีม่วง 131 คน พบยาเสพติดและอุปกรณ์การเสพหลายชนิด ทั้งยาไอซ์ ยาอี ยาเค ยาไฟว์ เกลื่อนพื้น และในห้องน้ำภายในผับ เป็นยาอี และยาเค บรรจุซองพร้อมใช้ 83 หน่วยการใช้ ยาอีและยาไฟว์ อีกจำนวนหนึ่ง พร้อมอุปกรณ์การเสพ

อย่างไรก็ตาม ระหว่างนี้ มีนายกฤษณะ วงศ์ด้วง อายุ 30 ปี แสดงตัวเป็นผู้จัดการดูแลผับ มีนางขวัญจิต แซ่หงุ่ย แม่นายกฤษณะ เป็นผู้มีชื่อในใบอนุญาตจำหน่ายสุรา และในใบทะเบียนพาณิชย์ เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากับนายกฤษณะและแจ้งความดำเนินคดีกับนางขวัญจิต จำนวน 6 ข้อหา ร่วมกันดังนี้ 1. ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต 2. จำหน่ายสุราเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด 3. ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี 4. จำหน่ายสุราให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี 5. ยุยงส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร 6. ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยวิธีการที่ผิดกฎหมาย จัดโปรโมชั่น ซึ่งหลังจากนี้ นายอำเภอหนองแค จะได้รายงานให้ผู้ว่าราชการ จ.สระบุรี ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.